CHÍNH SÁCH KINH DOANH

 

CHÍNH SÁCH KINH DOANH TẠI PCBIENHOA

Với định hướng lấy “Vì khách hàng”, PCBIENHOA cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, tư vấn chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tâm.Phương châm hành động “Đạo Đức - Chuyên Nghiệp - Tận Tâm ” giúp Cán bộ - Nhân viên PCBIENHOA luôn hành động chuẩn mực nhưng linh hoạt đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu cũng như sự tin tưởng của khách hàng

PCBIENHOA xây dựng và áp dụng chính sách kinh doanh thống nhất trong toàn hệ thống với mong muốn đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

1. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng

Là đối tác cao cấp của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như: INTEL, AMD, HP, SAMSUNG, LG, ASUS, MSI, GIGABYTE, AOC, ASROCK, COOLER MASTER, GSKILL, CORSAIR, WD… PCBIENHOA cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng với chất lượng đã được kiểm định và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

2. Chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh nhất:

Hệ thống kiểm tra giá thị trường cập nhật liên tục, đảm bảo các sản phẩm của PCBIENHOA được bán ra với giá hợp lý nhất. Cùng với đó là các chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng được triển khai thường xuyên và nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các đơn hàng lớn, các khách hàng thân thiết mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng khi mua hàng tại PCBIENHOA.

3. Chúng tôi cung cấp giải pháp đồng bộ phần cứng và phần mềm hỗ trợ:

Không chỉ cung cấp hệ thống phần cứng tổng thể, chúng tôi còn phát triển các phần mềm hỗ trợ hiệu quả để mang tới giá trị sử dụng cao nhất đối với chi phí đầu tư của khách hàng.

4. Chúng tôi triển khai dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo:

Giao hàng miễn phí nội thành TP. Biên Hòa, Miễn phí vận chuyển toàn quốc các đơn hàng chuyển khoảng trước, Chính sách bảo hành linh động 1 đổi 1... đảm bảo khách hàng luôn an tâm khi sử dụng các sản phẩm được cung cấp bởi PCBIENHOA.

5. Chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật mọi nơi mọi lúc:

Các chuyên viên kỹ thuật trình độ cao và tận tình của PCBIENHOA luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng thông qua hệ thống tư vấn kỹ thuật online ZALO: 0942499850 - Kỹ thuật PCBIENHOA.COM

 

Contact Me on Zalo