CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

 

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Khi Khách hàng truy cập vào website pcbienhoa.com, PCBIENHOA có thể thu thập những dữ liệu như sau: số lượt click vào trang, số trang Khách hàng ghé thăm, những liên kết trong website Khách hàng nhấp vào và những thông khác liên quan đến việc Khách hàng truy cập vào trang web pcbienhoa.com

Ngoài ra, PCBIENHOA cũng thu thập những dữ liệu từ trình duyệt mà Khách hàng dùng để truy cập vào pcbienhoa.com, bao gồm địa chỉ IP, ngôn ngữ, thời gian, địa điểm, loại hình Brower.

Khi Khách hàng tiến hành nhận tư vấn và đặt hàng qua hộp chat trực tuyến, Khách hàng có thể sẽ phải để lại thông tin về tên họ, số điện thoại, email, địa chỉ. Thông tin này sẽ giúp việc đặt dịch vụ của quý khách nhanh chóng hơn. PCBIENHOA đồng thời lưu trữ những thông tin trên để thuận tiện cho việc liên lạc trong quá trình thực hiện đơn hàng vận chuyển.

Chính sách bảo vệ thông tin khách hàng của PCBIENHOA có thể thay đổi bất cứ khi nào nếu cần thiết, vì vậy Khách hàng vui lòng truy cập website để cập nhật thông tin thường xuyên.

Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm về việc bảo mật những thông tin đặt hàng dưới dạng tên đăng kí, số điện thoại, email, địa chỉ. Nếu phát hiện có hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng những thông tin trên vui lòng thông báo kịp thời về email pcbienhoa@gmail.com !

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

PCBIENHOA có quyền sử dụng thông tin do khách hàng cung cấp trong những trường hợp sau:

- Cung cấp dịch vụ vận chuyển, xác nhận, xử lý đơn hàng, khiếu nại.

- Giới thiệu những dịch vụ mới, chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng có lợi cho khách hàng.

- Liên lạc với khách hàng khi khách hàng yêu cầu giải quyết vấn đề đặc biệt.

- Tổng hợp số lượng khách hàng truy cập vào website của PCBIENHOA

- Đưa thông tin về những thay đổi trên webiste của PCBIENHOA

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ có đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ, hoặc PCBIENHOA tự hủy bỏ. Những trường hợp còn lại thông tin khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống dữ liệu của PCBIENHOA.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó:

Bộ phận kinh doanh, bộ phận Marketing và bộ phận thực hiện đơn hàng trực tiếp với khách hàng của PCBIENHOA.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình:

Tên Công ty : Công ty TNHH MTV Tin Học Đức Dũng

Trụ Sở chính : Số 158 đường Nguyễn Ái Quốc KP1 Trảng Dài Biên Hòa Đồng Nai

Điện thoại :   0984.654.348

6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

Hiện tại website PCBIENHOA chưa triển khai chức năng chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của khách hàng trên hệ thống thương mại điện tử của mình. Nếu có nhu cầu chỉnh sửa, khách hàng vui lòng liên hệ theo những cách sau:

- Gọi điện thoại đến 0984.654.348 của PCBIENHOA để nhân viên CSKH hỗ trợ.

- Gửi email yêu cầu về pcbienhoa@gmail.com

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Nếu khách hàng phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích, phạm vi công khai, khách hàng có thể gửi email yêu cầu xử lý về pcbienhoa@gmail.com với các thông tin, bằng chứng liên quan. PCBIENHOA cam kết sẽ xử lý trong vòng 24h để đưa ra phương án giải quyết thống nhất với khách hàng.

Contact Me on Zalo