Giới Thiệu Về PC Biên Hòa

Ngày đăng:07-08-2016 19:17
 
Được thành lập vào tháng 6 năm 2010, Vi tính Pcbiênhòa lúc đó là một cửa hàng buôn bán linh kiện máy tính nhỏ, cung cấp linh kiện cũ mới cho các AE kỹ thật IT Biên hòa. Đến tháng 12 năm  2015, Vi tính Pcbienhoa chính thức thành lập Công ty TNHH MTV Tin Học Đức Dũng. Chuyên kinh doanh các sản phẩm linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, thiết bị Gaming Gear, Linh kiện phòng Game – Net do các hãng điện tử hàng đầu thế giới sản xuất.
 
Pcbienhoa luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến, chất lượng chính hãng, giá thành cạnh tranh. Bên cạnh đó, Pcbienhoa luôn cố gắng hoàn thiện đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, dịch vụ bảo hành sau bán hàng chu đáo, cũng như mang đến sự hài lòng trong việc giải quyết mọi khó khăn – thắc mắc – khiếu nại của quý khách hàng.
 Với phương châm “ Đem niềm tin đến mọi nhà” Vi tính Pcbienhoa đã và đang xây dựng website mua sắm Online 
www.pcbienhoa.com .

 

 


 Tại pcbienhoa.com, chúng tôi cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin sản phẩm, nơi khách hàng có thể tham khảo, đặt mua sản phẩm, thanh toán khi nhận hàng... hoặc liên hệ trực tiếp để được các chuyên gia tư vấn tận tình. Mỗi sản phẩm của pcbienhoa.com là một sản phẩm chất lượng, một giải pháp hoàn hảo về nhu cầu công việc cũng như giải trí tuyệt vời nhất. pcbienhoa.com hướng tới mục tiêu trở thành một siêu thị online Chuyên kinh doanh các sản phẩm linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, thiết bị Gaming Gear, Linh kiện phòng Game – Net uy tín nhất hàng đầu tại Việt Nam. Nơi mà bạn hoàn toàn yên tâm đến để được mua sắm sản phẩm chất lượng, giá thành tốt nhất. pcbienhoa.com luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tuyệt đối chỉ kinh doanh những sản phẩm chính hãng, được phân phối và bảo hành chính hãng tại Việt Nam. Ngoài ra, các sản phẩm bán ra tại pcbienhoa.com đều được bảo hành tại Vi tính Pcbienhoa tại showroom : 158 đường Nguyễn Ái Quốc, KP1 Phường Trảng Dài, Biên Hòa Đồng Nai ( bên cạnh Bệnh Viện Tâm Hồng Phước, gần Cầu Săn Máu )
 
 Các sản phẩm tại pcbienhoa.com đều được đóng gói kỹ lưỡng trước khi trao đến tay khách hàng, nhằm giảm tình trạng vỡ trong quá trình di chuyển, bảo mật sản phẩm Quý khách mua sắm. Hơn nữa bao bì của pcbienhoa.com thiết kế đẹp mắt để Quý khách có thể biếu tặng người thân của mình. Trên bao bì có ghi rõ ràng thông tin liên lạc để bạn hoàn toàn yên tâm về độ uy tín của Vi tính Pcbienhoa.
 Đội ngũ nhân viên tại pcbienhoa.com luôn được training thường xuyên về kiến thức sản phẩm, kiến thức về tất cả công nghệ, chức năng đang kinh doanh nên sẽ giúp Quý Khách có những thông tin hữu ích và hiệu quả cho sản phẩm của mình.
 
 Nhân viên pcbienhoa.com luôn xem “Niềm Tin” của Quý khách là “ Uy Tín” của Công Ty. Vì thế nếu Quý khách có mọi thắc mắc gì trong quá trình sử dụng, thì bằng thái độ thân thiện, nhiệt tình và chu đáo, nhân viên Vi tính Pcbienhoa sẽ tư vấn khắc phục và lựa chọn giải pháp  phù hợp nhất đến quý khách hàng.
pcbienhoa.com còn có showroom trưng bày và tư vấn sản phẩm cho khách hàng tại địa chỉ Số 158 đường Nguyễn Ái Quốc, KP1 phường Trảng Dài Biên Hòa ( Bên cạnh Bệnh Viện Tâm Hồng Phước, gần Cầu Săn Máu (có chổ đậu ô tô)). Đây là địa chỉ tạo điều kiện để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.
 
 Đến thời điểm này, chúng tôi tự hào đã góp một phần không nhỏ trong việc cung cấp sản phầm tin học chất lượng đến rất nhiều người tiêu dùng trên khắp cả nước. Đây thực sự là một niềm vinh dự cho đội ngũ pcbienhoa.com. Không những tin tưởng và sử dụng, nhiều quý khách hàng còn nhiệt tình giới thiệu về pcbienhoa.com cho người thân yêu, chúng tôi vô cùng trân trọng những tình cảm ấy.
 
 Chúng tôi đang và sẽ không ngừng nỗ lực phát triển, đa dạng hóa danh mục sản phẩm một cách có chọn lọc, cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng cũng như hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Góp phần xây dựng một tập thể vững mạnh, có trách nhiệm với xã hội, với người tiêu dùng Việt Nam. 

 
 
 
 

Vui lòng nhập vào Họ và Tên !

Vui lòng nhập vào số điện thoại !

Vui lòng nhập vào địa chỉ !

Vui lòng nhập vào email !

Vui lòng kiểm tra lại định dạng Email (abc@yahoo.com) !

Vui lòng Chọn Tỉnh / Thành !

Vui lòng Chọn Quận / Huyện !

Vui lòng Chọn Phường / Xã !

Sản phẩm đã có trong giỏ hàng !

Thêm sản phẩm thành công !